CÁCH PHUN TRẦN BẰNG MÁY PHUN VỮA HIỆU QUẢ NHẤT

Cách phun trần bằng máy phun vữa trát tường 220v hiệu quả nhất.

Cách trát trần bằng máy phun vữa

Sothado: “ Tiên phong áp dụng thành công máy phun vữa 220v tại Việt Nam ”

Cách phun trần nhà bằng máy phun vữa

• Hôm nay Sothado chúng tôi có mặt tại Văn Giang – Hưng Yên thăm anh Vương cai thầu xây dựng lớn ở Văn Giang. Được anh Vương chia sẻ kinh nghiệm trát trần bằng máy phun vữa dùng điện 220v

• Cách phun trần chuẩn bằng máy phun vữa.

• Chúng tôi hôm nay qua thăm anh vương sử dụng máy phun vữa được hơn nửa năm. Gặp đúng lúc anh đang cho tổ thợ của mình áp dụng máy phun vữa vào phun trần. Được anh chia sẻ cách làm áp dụng máy phun vữa vào phun trần rất hiệu quả

Cách làm của anh vương và tổ thợ đó là phun 2 lớp:

Lớp 1 anh trộn tỷ lệ 1:1 (1 bao xi trộn với 1 bao cát và 1 chút phụ gia chống nứt Sothado ) vữa trộn phải đều dẻo, phun lên trần 1 lớp mỏng tạo chân để sau phun lớp 2 lên vữa bám chắc, không bị rơi vữa, tránh hiện tượng ộp tường, nứt tường.

Theo như anh Vương chia sẻ thì sáng anh phun lớp 1, buổi chiều vữa đã se thì anh phun lớp 2 hoặc chiều phun lớp 1 thì sáng mai phun lớp 2. Tối thiếu thời gian phun lớp 1 và lớp 2 cách nhau từ 4 tiếng.

Lớp 2 anh trộn tỷ lệ 1:6 (1 bao xi trộn với 6 thùng cát 18 lít và 1 chén phụ gia chống nứt Sothado).   

Lớp 2 anh phun sau khoảng thời gian 4 tiếng từ khi phun lớp 1, lớp vữa này đã se tạo thành chân vữa cứng, anh phun lớp 2 lên làm mặt vữa bám chắc không bị bong chân. Khắc phục được hoàn toàn hiện tượng tường nhà bị ộp nứt dăm, chân chim.

Phun trần bằng máy phun vữa sothado

• Theo như anh Vương chia sẻ và tận mắt chúng tôi chứng kiến cách làm máy phun vữa của anh Vương rất hiệu quả.

Thay vì bôi xi keo (hồ dầu) bằng tay thì anh trộn tỷ lệ 1 xi và 1 cát và áp dụng máy phun vữa rất nhanh.

Buổi sáng anh phun hết tầm dưới của tường và gạt thước tạo độ phẳng cho tường sau đó anh bắc giáo phun trần lớp 1.

Buổi chiều anh kết hợp phun lớp 2 của trần và phun vữa vào tầm trên của tường còn lại.

Cách làm của anh rất nhanh, chỉ cần 1 người khi mà giáo đã bắc đầy đủ, phun lớp 1 tạo gai cả trần tầng 1 chỉ khoảng 10 phút và dùng thước dẹp tuốt qua 1 lượt để bỏ những gai bị dài là xong.

• Qua quá trình sử dụng máy phun vữa trát tường 220v

Anh Vương đã tìm tòi ra cách phun trần rất hiệu quả, đẩy nhanh được tiến độ chất lượng tường và trần. Công trình anh làm xong rất đẹp chất lượng tường và trần rất đảm bảo khắc phục được hiện tượng ộp, nứt tường.

• Trên đây chính là kinh nghiệm thực tế về cách trát trần bằng máy phun vữa cực kỳ hiệu quả, chất lượng mà Sothado muốn chia sẻ với tất cả anh em xây dựng.

Nếu thấy hay và giá trị anh em đừng quên ủng hộ chúng tôi bằng cách đăng ký kênh Youtube ngay bên dưới, để chúng tôi có thêm động lực chia sẻ những kinh nghiệm hay về công nghệ trong xây dựng.

===> Anh em có thể xem trực tiếp video cách phun vữa trần cực hiệu quả ở trên tại đây: https://youtu.be/kpm-bRRluns

• Kênh Youtube của Sothado về công nghệ xây dựng lớn nhất Việt Nam với hàng trăm video chia sẻ thực tế: https://youtube.com/c/SOTHADO

• Ngoài ra anh em có thể tham khảo chi tiết hơn về giá và các sản phẩm công nghệ xây dựng của Sothado tại trang web sau: http://sothado.com

Sothado xin chân thành cảm ơn !

máy phun vữa sothado