CÂU CHUYỆN TIÊN PHONG MÁY PHUN VỮA TRÁT TƯỜNG CỦA SOTHADO

CÂU CHUYỆN TIÊN PHONG MÁY PHUN VỮA TRÁT TƯỜNG CỦA SOTHADO

KHÔNG LÀM ĐƯỢC ĐÂU !

TẮC ỐNG SUỐT, MUA MÁY PHUN VỀ LÀ VỨT XÓ ĐẤY !
LÀM ĐƯỢC NGƯỜI TA ĐÃ LÀM LÂU RỒI …

Anh em xây dựng có thấy quen khi đọc những câu nói phía trên không. Chắc chắn anh em đã nghe được những ý kiến tương tự như vậy từ một người nào đó, khi anh em bày tỏ sự quan tâm tới máy phun vữa trát tường.

ĐÚNG !!!

Phải khẳng định những ý kiến như vậy không hề sai, không phải tự nhiên mà có, chắc chắn phải có người trước đó đã làm rồi và không thành công, vì vậy một đồn mười, mười đồn trăm là như vậy.

ĐỒNG CẢM VỚI ANH EM ĐÃ TỪNG SỬ DỤNG MÁY PHUN VỮA TRÁT TƯỜNG NGÀY TRƯỚC !

 Trước đây có một số anh em mạnh dạn đi đầu trong việc áp dụng công nghệ máy móc trong xây dựng, trong đó có máy phun vữa trát tường, nhưng kết quả hoàn toàn không như kỳ vọng, dẫn tới nhiều anh em họ mất niềm tin về công nghệ máy phun vữa.

Và bản thân tôi sau khi lăn lê, vật vã với nó thực tế hơn 2 năm trên công trường cũng đã rút ra một số nguyên nhân mà trước tới giờ tại sao anh em lại thất bại, chung quy có các nguyên nhân sau:

1. Máy phun vữa dùng điện 3 pha :

Đây chính là nhược điểm lớn nhất của các loại máy phun vữa trước đây.

Quan điểm phải vận hành một chiêc máy to, cồng kềnh, công suất cực lớn, phải dùng tới điện 3 pha.

Và điện 3 pha thì hầu như không ổn định, vì trên công trường có rất nhiều loại máy móc dùng chung 1 nguồn điện, nên hay bị nhảy át, chập chờn, và như vậy thì sẽ dẫn tới gián đoạn và nhanh nản thôi.

2. Khâu chuẩn bị trước khi dùng máy phun vữa kém :

Thường thì khâu chuẩn bị rất đơn giản, và cơ bản. Nhưng nhiều người dùng máy lại rất chủ quan, vật tư, điện, nước, máng trộn…nhiều khi không chuẩn bị gì, tới lúc làm mới vướng này vướng kia, cập rập, lại quay sang đổ lỗi cho dùng máy rườm rà, nên lại thất bại nữa.

3. Không nắm được đặc điểmcủa vữa cho máy phun vữa :

 Vữa của máy phun cần có 1 lượng phụ gia nhỏ, phụ gia này giữ nước cho vữa, làm dẻo, chống tắc ống và cũng chống thâm nứt cho vữa rất tốt. Tuy nhiên anh em lại không biết, và cuối cùng vữa phun 1 chút đã tắc, rơi bộp bộp, dính được tí ngày mai lại nứt nhoe nhoét ra, và thất bại.


4. Tâm lý nóng vội, muốn thành công ngay tức khắc khi áp dụng máy phun vữa :

Thường khi bỏ ra một số tiền không phải nhỏ để đầu tư, anh em ai cũng muốn thấy nó hoạt động hiệu quả ngay và luôn, dẫn tới tâm lý nóng vội.

Vì vậy khi bị trục trặc, thì thường hoảng loạn, lo sợ và chán nản. Dẫn tới càng làm càng sai, càng làm càng hỏng việc, và thất bại.

5.  Lỗi của người bán máy :

Người mua thì thường đặt niềm tin vào người bán, hy vọng máy ngon, hiệu quả.

Trong khi đó, người bán lại không có một chút kinh nghiệm gì về thi công máy phun “thực tế” cả.

Họ chỉ biết kỹ thuật vận hành máy chạy ra làm sao, tắt mở thế nào, chứ không nắm bắt được các đặc điểm thi công tô trát tường thế nào, các khâu thi công vướng phải làm sao, vữa phải thế nào, trình tự làm máy phun ra sao, máy trục trặc là họ bó tay luôn…họ không hề nắm được, dẫn tới khi người mua sử dụng, chỉ biết tự bơi, tự mày mò, và rồi nản quá, vứt xó luôn.

6. Lỗi của người mua máy :

Còn người mua thì sao, chỉ là họ chưa có đủ thông tin để tìm hiểu kỹ, vì trước giờ chưa ai làm thành công trước họ, nên họ cũng chỉ là nạn nhân mà thôi.

Dù có chịu khó, kiên nhẫn, nhưng tầm 5 lần tắc ống mà không ra lối thoát thì chắc chắn sẽ thất bại.
Họ không biết, không nắm được máy phun vữa có bao nhiêu nguyên lý hoạt động, ưu nhược điểm của từng loại làm sao, máy trục vít thì thế nào, máy pittong, đầu nổ, ép ống ra làm sao, bảo dưỡng thay thế có khó khăn gì không.

Phụ tùng thay thế có để thay hay không, hay tới khi hỏng lại vứt xó. Chính vì không nắm được nên khả năng thất bại chắc chắn lên tới 99,9%

=>>> Đúc rút lại:

Cơ bản có những nguyên nhân dẫn tới thất bại như vậy, mà anh em phải nắm được.

Những nguyên nhân này tôi phải ăn ngủ với nó, lăn lội với nó trên công trường hơn 2 năm liên tục mới đúc rút ra được, nay tôi chia sẻ để cho tất cả anh em xây dựng đều có thể nắm được, để không còn “Tiền mất tật mang” nữa.

Và đó là điều mà Sothado không bao giờ muốn khách hàng có mình bị như vậy 

SOTHADO – TỰ TIN DẪN ĐẦU VỀ CÔNG NGHỆ MÁY PHUN VỮA

Đọc những dòng trên anh em cũng có thể phần nào cảm nhận được sự tâm huyết của Sothado vào công nghệ máy phun vữa trát tường.

Hơn hết chúng tôi thành công vì đã luôn tin tưởng rằng sẽ làm được, chắc chắn sẽ thành công, và chúng tôi đã luôn kiên định với lựa chọn đó.

Tới giờ phút này mọi nỗ lực của chúng tôi đã được ghi nhận, và hơn hết chúng tôi rất hạnh phúc khi rất nhiều các bác cai thầu đang sử dụng máy một cách vô cùng hiệu quả.

Sothado với những kinh nghiệm thực tế về máy phun vữa trát tường đã và đang có, xin khẳng định chúng tôi hoàn toàn có thể hỗ trợ anh em áp dụng công nghệ máy phun vữa 100%.
Với Sothado giờ đây chúng tôi luôn theo đuổi phương châm ” KHÁCH HÀNG LÀM ĐƯỢC VIỆC – CHÍNH LÀ NIỀM HẠNH PHÚC ”

VẬY THÔNG TIN KỸ THUẬT VỀ MÁY PHUN VỮA ANH EM CÓ THỂ TÌM HIỂU Ở ĐÂU

Vô cùng dễ dàng để nắm được các thông số máy móc, chế độ bảo hành của máy như thế nào, anh em hãy truy cập ngay tại đây nhé:
Bấm vào trang web này       HTTP://SOTHADO.COM

máy phun vữa sothado

14 thoughts on “CÂU CHUYỆN TIÊN PHONG MÁY PHUN VỮA TRÁT TƯỜNG CỦA SOTHADO

 1. erotik says:

  Bonjour, toujours super de voir d’autres personnes à travers le monde du trou dans ma recherche, j’apprécie vraiment le temps qu’il aurait fallu pour créer cet article génial. À votre santé Joelle Darrick Holcomb

 2. erotik says:

  Quality posts is the crucial to interest the users to go to see the web site, that’s what this website is providing. Jeannie Paxton Haskins

 3. order now says:

  Wonderful post! We will be linking to this particularly great article on our site. Keep up the good writing. Martynne Gran Ambrosine

 4. film izle says:

  If you want to use the photo it would also be good to check with the artist beforehand in case it is subject to copyright. Best wishes. Aaren Reggis Sela

 5. erotik says:

  I conceive other website proprietors should take this site as an example , very clean and good user genial style and design . Dee Tull Cecilio

 6. erotik izle says:

  If you would like to grow your knowledge simply keep visiting this site and be updated with the most recent news update posted here. Elly Davidson Fenny

Comments are closed.