CÁCH ĐỂ ỐNG ÉP CAO SU MÁY TRÁT TƯỜNG BỀN NHẤT

CÁCH ĐỂ ỐNG ÉP CAO SU MÁY TRÁT TƯỜNG BỀN NHẤT

Máy phun vữa trát tường Sothado

Xin chào tất cả anh em, ngày hôm nay Sothado xin được chia sẻ một vấn đề mà rất nhiều anh em đang áp dụng máy trát tường quan tâm. Đó là ống cao su ép vữa làm sao để đạt độ bền tối đa và lâu phải thay nhất.

Đầu tiên phải nói ngoài vấn đề liên quan đến thiết kế như tỉ lệ vòng lô ép ống, tỉ lệ khoảng cách vòng lô, số con lô, tỉ lệ ép ống, thì việc thi công máy phun như thế nào đóng một vai trò hết sức quan trọng để sử dụng hiệu quả một cách tối đa nhất.

Nhắc đến thiết kế máy trát tường thì xin lưu ý:

 Sothado 9,10 sử dụng hệ thống điều tốc nhằm giảm áp lực cho ống, tránh việc ống luôn phải chịu một áp lực lớn liên tục sẽ nhanh mài mòn ống.

Anh em hình dung nếu phun lên tầng 4 thì đương nhiên áp lực sẽ phải lớn hơn khi phun dưới tầng 1,2, lúc này hệ thống điều tốc sẽ giảm vòng quay ép ống chậm lại, đồng nghĩa với việc ống sẽ chịu áp suất nhẹ hơn, vì vậy ống ép sẽ được bền hơn.

Bên cạnh đó máy trát tường sothado còn có công tắc chống giãn, cảm biến nhiệt, cảm biến thông minh tự động phát hiện áp suất cao…giúp tránh việc ống bị giãn do áp suất lớn, chống máy quá tải, đều giúp máy bảo vệ độ bền cho ống.

máy trát tường Sothado

Bên cạnh tầm quan trọng của thiết kế máy phun vữa, anh em phải cực kỳ lưu ý những thứ sau đây:

Đầu tiên là phun vữa cao:

Như anh em đã biết, thường khi khách hàng hỏi chúng tôi phun cao được bao nhiêu mét, thì câu trả lời thực tế của Sothado là anh em chỉ nên phun cao tầm 16-18 mét tường đương với nhà 5 tầng trở xuống thôi.

Quan trọng khi phun cao tầm hơn 6 tầng thì ống ép sẽ chịu lực mài mòn lớn hơn, áp lực ống mạnh hơn rất nhiều, dễ dẫn đến tình trạng giãn ống, mòn ống nhanh, thậm chí là nổ ống ép.

Sothado không vì bán hàng mà nói quá lên về chiều cao phun 7,8 tầng, chúng tôi chỉ tư vấn khách hàng một cách thực tế nhất và hiệu quả nhất. Nếu không khi xảy da tình trạng trên thì có thể làm tốn kém chi phí thay ống và công việc bị gián đoạn.

máy trát tường Sothado

Thứ 2: Trộn vữa khi dùng máy trát tường sothado

Anh em lưu ý vấn đề trộn vữa, nếu như trộn nhiều cát mà bơm cao, thì đương nhiên áp lực ống sẽ cao, do máy sẽ mất một lực đẩy lớn hơn cho vữa này.

Đặc biệt khi trộn vữa quá nhiều cát thì rất dễ bị lắng cát khi bơm, rất dễ tắc ống, mà mỗi lần tắc ống sẽ dẫn đến hao mòn nhanh, thường với nhà tư thì 1 bao xi chỉ tầm 6,7 thùng cát 18 lít là đẹp nhất.

Bên cạnh đó anh em cũng lưu ý vấn đề phụ gia, bơm càng cao thì anh em phải giảm bớt cát đi + tăng thêm 1 chút phụ gia.

À, nghe có vẻ phi lý nhưng trộn tốt quá cũng không nên vì dễ bị dính ống, vì vậy vữa chỉ cần trộn đúng là được.

máy phun vữa trát tường Sothado

Thứ 3: Vệ sinh máy phun vữa sothado

Vệ sinh luôn chiếm một phần quan trọng liên quan đến độ bền ống ép cũng như tính hiệu quả.

Nếu vệ sinh qua loa, còn nhiều cát thì đương nhiên khi bơm, máy sẽ dễ tắc dẫn đến nghẹt hoặc mòn ống nhanh.

Chính vì vậy mà máy phun vữa trát tường chạy điện 220v sothado 9 đã phải nghiên cứu để sử dụng được bóng mút vào việc vệ sinh, nhằm đảm bảo ống dẫn vữa sẽ được vệ sinh một cách sạch sẽ nhất, tránh hiện tượng tắc ống.

máy trát tường Sothado

Ngoài những lưu ý kể trên anh em lưu ý thêm khi sử dụng máy trát tường Sothado

Về chất lượng ống ép, chọn cơ sở uy tín, 

Rồi nếu thời gian sau khi hoàn thiện mà nghỉ lâu anh em hãy tháo ống ép vữa ra khỏi máy. tránh hiện tượng ống bị ép lâu và cao su hoá, sẽ dẫn đến độ đàn hồi kém đi.

 Tới đây Sothado hy vọng có thể chia sẻ một số kinh nghiệm để giúp anh em đang áp dụng công nghệ máy phun vữa một cách hiệu quả nhất. Với gần 5 năm đưa máy tới anh em mọi miền, sothado sẽ luôn cố gắng trau dồi thêm, sáng tạo thêm, lắng nghe và cải tiến để sản phẩm ngày một  hoàn thiện hơn, đóng góp giá trị cho công việc của quý khách hàng. Xin cảm ơn !

 Chi tiết video về cách giúp ống ép máy bơm vữa trát tường chạy điện 220v được bền nhất, anh em có thể xem tại đây nhé: https://youtu.be/r62xHbjTnp4

Công ty Sothado luôn lấy khách hàng làm trọng tâm