MÁY PHUN VỮA TRÁT TƯỜNG SOTHADO 10 BẢN NÂNG CẤP GIÁ TRỊ

Máy phun vữa trát tường Sothado 10 bản nâng cấp cực kỳ giá trị

 Tiếp nối thành công với máy phun vữa trát tường Sothado 9 sử dụng điện 220v. Không dừng lại ở đó Sothado đã tiếp tục cho ra bản nâng cấp mới nhất, mang giá trị hết sức thực tế cho quý khách hàng thân yêu. Mọi sự đóng góp và ý kiến phản hồi chân thành của quý khách hàng, Sothado luôn ghi nhận và cố gắng hoàn thiện hơn nữa, làm tốt hơn nữa với sản phẩm của mình. 

  Nhận thấy vấn đề tắc ống luôn là một trở ngại với anh em khi sử dụng máy phun vữa trát tường, đặc biệt những anh em mới thì đây luôn là điều rất được quan tâm. Sothado đã nâng cấp hệ thông điều khiển từ xa có thể điều chỉnh được 2 chế độ, đó là “Bơm vữa” và “Hút vữa”. 

 Điêu này tưởng chừng là đơn giản nhưng thực tế phải trải qua rất nhiều khó khăn, cũng như thử nghiệm nhiều lần để có được kết quả tốt nhất. 

Nhấn vào ảnh để xem video

1.Máy phun vữa Sothado 10 đã được nâng cấp những thứ quan trọng sau:

1.1.  Với hệ thống điều khiển từ xa 2 chế độ phun vữa & hút vữa

Người thợ hoàn toàn chủ động từ trên cao, mà không bị phụ thuộc vào người ở dưới.

Đặc biệt khi anh em phun vữa ở trên cao, mà ngừng để chuyển vữa thì cực kỳ tiện, và hạn chế việc tắc ống.

Anh em có thể hiểu, khi đang phun vữa trên cao, người thợ tắt máy để chuyển giao hoặc nghỉ giữa giờ, lượng vữa trong 30 mét ống sẽ trôi ngược tự do từ trên cao xuống vị trí thấp nhất trong lòng 30 mét ống.

Điều này vô hình dung sẽ làm vị trí thấp nhất đó bị dồn chặt vữa, và nếu như vữa hơi khô một chút, hoặc anh em nghỉ lâu một chút thì sẽ rất dễ xảy ra hiện tượng tắc ống tại vị trí thấp nhất này.

Hoặc khi khởi động chạy lại sau một thời gian nghỉ, thì máy sẽ tốn rất nhiều năng lượng để đẩy vữa lên cao.

 Việc điều khiển từ xa có chế độ hút ngược tích hợp sẽ giúp người thợ cực kỳ thuận tiện

Mỗi khi ngừng chuyển giáo hay nghỉ, có thể bật hút ngược lại, lúc này lượng vữa sẽ được hút trả lại trong máng, trong máng lại có trục đảo, vữa luôn được trộn đều, điều này là hạn chế tối đa việc tắc ống, giúp giảm áp lực trong ống, cũng như giảm trọng lượng ống khi chuyển giáo, giúp anh em thợ nhàn đi rất nhiều.

Nhấn vào ảnh để xem video

1.2. Sothado 10 tích hợp hệ thống cảm biến nhiệt

Giúp mô tơ tránh hiện tượng quá tải, điện chập chờn, hạn chế việc om mô tơ. 

1.3. Hệ thống công tắc chống giãn nâng cấp

Chịu dòng điện cao hơn, bền hơn, giúp máy tự động ngắt khi ống ép bị quá tải, bị giãn, hạn chế việc nổ ống.

Nhấn vào ảnh để xem video

1.4.  Hệ thống điều tốc để điều chỉnh tốc độ phun vữa nhanh chậm tùy ý

Hệ thống điều chỉnh tốc đồ tuỳ theo công suất phun đã được cải thiện vòng quay ép ống một cách rõ rệt hơn, trơn tru hơn.

Giúp giảm tải áp lực cho ống ép khi phun, áp lực phun cao sẽ bé hơn khi phun thấp, điều này làm cho ống ép chịu áp suất theo thực tế, chứ không phải lúc nào cũng phải chịu một áp lực cao liên tục, và điều này sẽ giúp ống ép cao su máy phun vữa được bền bỉ hơn.

Nhấn vào ảnh để xem video

1.5. Hệ thống làm mát tự động tuần hoàn

Giúp đảm bảo vệ sinh sạch sẽ, nước sẽ không lênh láng ra mặt sàn, ngoài ra còn giải quyết việc người phụ có thể quên châm thêm nước, và khiến ống ép bị ma sát nóng dẫn đến bị mòn, khét ống nhanh.

Nhấn vào ảnh để xem video

❇️ Và vừa rồi Sothado đã thống kê ra cho anh em quý khách hàng những nâng cấp rất giá trị, mang tính thực tế cao.

Sothado đã chắt lọc được từ thực tế, cũng như từ đóng góp của quý khách hàng thân yêu. Nhân đây Sothado xin được gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến tất cả anh em quý khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ Sothado từ những ngày đầu tiên tới thời điểm hiện tại.

Sothado sẽ luôn cố gắng hơn nữa để sản phẩm ngày một hoàn thiện hơn, nâng cao được hiệu quả trong công việc, Xin chân thành cảm ơn !!!!

————————–

❌ Bản quyền thuộc về SOTHADO ⛔ Nghiêm cấm sao chép nội dung với mọi hình thức

© Copyright by SOTHADO ⚠️ Do not Reup